Xét tuyển học bạ và nhập học trực tuyến: Yên tâm vào đại học trong tình hình dịch bệnh

Mùa tuyển sinh 2021, điều khiến thí sinh bận tâm không chỉ điểm “sàn” hay cơ hội trúng tuyển mà còn là hình thức xác nhận trúng tuyển, cách làm thủ tục nhập học trước ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để giảm bớt những lo lắng, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình xét tuyển và nhập học của thí sinh đang sống trong khu vực thuộc diện phong tỏa hoặc bị hạn chế đi lại Trường Đại học Thành Đô đã triển khai xét tuyển và nhập học online để đồng hành cùng thí sinh trên con đường trở thành tân sinh viên Trường Đại học Thành Đô.

>>> Nhà thầu lắp đặt điện gió Việt Nam chất lượng hiện nay 

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online vào các ngành của trường Đại học Thành Đô bằng các phương thức như Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT, Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển học bạ là phương thức xét tuyển đã được áp dụng và hoàn thiện từ nhiều năm qua, xét tuyển học bạ giúp thí sinh tận dụng hiệu quả kết quả học tập sẵn có để nắm bắt cơ hội vào đại học. Điểm học bạ dựa trên trung bình cộng của một quá trình học tập nhất định cho phép đánh giá toàn diện hơn năng lực của thí sinh, bổ sung kịp thời cho phương thức đánh giá dựa trên kết quả một kỳ thi nhất định. Phương thức này cũng khá đa dạng (xét học bạ cả năm, xét một số học kỳ,…) để thí sinh có thể linh hoạt lựa chọn dựa trên thế mạnh học tập của mình. Trường Đại học Thành Đô áp dụng 02 phương thức xét tuyển học bạ:

Xét tuyển học bạ và nhập học trực tuyến

Tổng điểm trung bình của 05 học kỳ (Lớp 10, Lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.

Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.

Đối với ngành Dược học Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng đạt từ 24 điểm trở lên và đạt Học lực giỏi

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển, bản photo công chứng học bạ THPT và bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT; Bản sao CMND/CCCD, giấy khai sinh; 02 ảnh 3*4, các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

>>> Áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng 

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc đăng ký online:

Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện, địa chỉ nhận:
Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, Tầng 1 – Nhà B, Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/0934.078.668

        Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: facebook.com/truongdaihocthanhdo

Xét tuyển học bạ và nhập học trực tuyến

Hiện nay, thí sinh nộp hồ sơ vào trường Đại học Thành Đô các đợt xét tuyển học bạ, kết qủa thi THPT đã có kết quả trúng tuyển thí sinh có thể thực hiện nhập học trực tuyến để chính thức trở thành sinh viên Đại học Thành Đô.

>> Tìm mua Đồng phục công ty tại Hà Nội

Thông tin liên hê: