Có nên mua nhà mặt tiền đường hay không?

Có rất nhiều cá nhân mong muốn mua một ngôi nhà mặt tiền đường để có một không gian sống thoải mái. Tuy nhiên, những cá nhân này vẫn gặp khó khăn vì họ không hiểu rõ các ưu và nhược điểm của sản phẩm này.

Mua nhà luôn là một quyết định khó khăn và thường mất nhiều thời gian. Nhiều cá nhân muốn cải thiện điều kiện cuộc sống của họ bằng cách mua nhà mặt tiền đường, nhưng họ không thể làm như vậy vì họ không biết ưu và nhược điểm của loại sản phẩm này.

>>> Mua Bán Nhà Quận 1 Giá Rẻ Mới Nhất

Ưu điểm của nhà mặt tiền đường

Tiếp cận nhanh chóng đến các phương tiện giao thông

Nhà mặt tiền có vị trí đắc địa nên dễ dàng đến bến xe buýt, ga tàu hỏa và bến xe liên tỉnh. Nhà mặt tiền sẽ phần nào giải quyết được vấn đề của bạn nếu bạn đề cao tính tiện ích trong quá trình di chuyển, tiết kiệm thời gian đến các điểm giao thông hoặc khu vui chơi giải trí.

Hệ thống chiếu sáng được đầu tư tại các trục đường chính, nơi có nhiều dịch vụ tiện ích như khu mua sắm, trường học và ngân hàng. Nhà mặt tiền đường lớn cũng sẽ được quan tâm đến hệ thống an ninh. Các thành viên trong gia đình cảm thấy an tâm và lo sợ về các vấn nạn xã hội do số lượng người qua lại lớn.

dự án Kingdom 101

Trục đường chính thường được quan tâm, chăm sóc tốt hơn

Mật độ giao thông thấp hơn có thể khiến những con đường và hẻm nhỏ không được chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, các tuyến đường chính thường được chăm sóc kỹ lưỡng. Tình trạng như ổ gà nhanh chóng được sửa chữa mà không ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của cư dân là dễ dàng nhận thấy. Ngoài ra, vỉa hè được thiết kế đẹp và rộng rãi, vạch kẻ đường rõ ràng, tạo thuận lợi cho việc di chuyển.

Dễ dàng kinh doanh mang lại nguồn thu nhập tốt

Nếu ngôi nhà của bạn nằm ở mặt tiền đường, việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng sẽ dễ dàng cho bạn kiếm được thu nhập hàng tháng ổn định. Trái ngược với việc kinh doanh buôn bán ở một ngôi nhà trong hẻm nhỏ, nhà mặt tiền đường thường có rất nhiều người qua lại, vì vậy việc tìm kiếm khách hàng mua hàng của bạn là một vấn đề dễ dàng.

Nhà mặt tiền có tốc độ tăng giá tốt hơn nhà trong hẻm

Thật vậy, một ngôi nhà ở vị trí mặt tiền hoặc nơi sầm uất thường có mức tăng giá cao hơn rất nhiều so với một ngôi nhà ở hẻm. Bạn đang sở hữu một ngôi nhà mặt tiền ở trung tâm thành phố Sài Gòn và bạn đang sở hữu một lượng tài sản lớn.

Có nên lựa chọn nhà mặt tiền đường hay không?

Vị trí dự án Kingdom 101 quận 10 có liên kết giao thông thuận tiện

Tiện ích giao thông là một trong những lợi ích của vị trí của dự án Kingdom 101 ở quận 10. Kingdom 101 nằm ngay tại góc 2 mặt tiền đường Thành Thái và Tô Hiến Thành, vì vậy rất dễ đi đến các tuyến đường quan trọng như Cách Mạng Tháng 8, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Tri Phương, 3 Tháng 2, Lý Thái Tổ và Điện Biên Phủ.

Cư dân Kingdom 101 có thể dễ dàng đến các quận 10, 1, Tân Bình, 5, và 11. Lợi thế này giúp người dân tiết kiệm thời gian đến các cơ quan làm việc, đưa đón con đi học, v.v.

dự án Kingdom 101

>>> Bán toà nhà quận 1 phường Tân Định

Nếu bạn đang phải lựa chọn liệu có nên mua nhà mặt tiền đường hay không, hãy xem xét những điều sau đây để có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Cần phải xem xét những lợi ích và nhược điểm của việc sống ở nhà mặt tiền đường so với các nhu cầu cần thiết của một gia đình.

Trao đổi với công ty môi giới bất động sản để nhận được lời khuyên và tư vấn chân thành để lựa chọn nơi an cư tốt nhất.

Các lợi thế nổi bật bao gồm việc thuận tiện di chuyển, kết nối giao thương nhanh chóng và nơi tập hợp nhiều tiện ích ngoại khu như trường học, chợ, siêu thị và bệnh viện.

Những nhược điểm khó tránh khỏi, chẳng hạn như tiếng ồn và ô nhiễm môi trường, cần được đánh giá cẩn thận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ