CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Bạn đang ở trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh? Để di dời đồ đạc của bạn về nhà mới của mình, bạn có thể muốn tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại ĐỨC MINH. Bạn lo lắng về chi phí chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu? Thấu hiểu được nhu cầu vận chuyển nhà tại TP. Hồ Chí Minh là điều rất cần thiết. Công ty vận tải chuyển nhà Đức Minh được thành lập để cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại TPHCM 

Chuyển nhà trọn gói là gì ?

Chuyển nhà trọn gói là một phương pháp chuyển nhà theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, dịch vụ Thành Hưng sẽ chịu trách nhiệm về quá trình di chuyển hàng hóa sang mới, bao gồm việc đóng gói đồ đạc, đảm bảo rằng chúng không bị vỡ và tháo các vật dụng lớn, cồng kềnh và khó di chuyển. Sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của người tiêu dùng khi họ về nhà mới. Trong quá trình chuyển nhà, khách hàng sẽ không phải làm bất cứ điều gì. vì công ty chúng tôi đã làm cho bạn

Gói dịch vụ này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những gia đình có mẹ già và con nhỏ. Những gia đình không có người đàn ông trong nhà hoặc đồ đạc nặng cần nhiều người khiêng vác nhưng không có. Khi chúng tôi hỗ trợ, việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng từ nay.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

>>> Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng mới nhất 

Quy trình chuyển nhà trọn gói Đức Minh tại TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, liên hệ số chuyển nhà Đức Minh 0903.867.706. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng 24/24h, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Khảo sát báo giá – Ký hợp đồng chuyển nhà

Có 2 hình thức báo giá chuyển nhà cho khách hàng :

Hình thức 1: Báo giá trực tiếp đối với trường hợp khách hàng muốn giao hàng trọn gói ngay lập tức mà không có thời gian để nhân viên tiến hành khảo sát. Trong trường hợp này, số taxi tải mà khách hàng gọi trực tiếp là 0903.867.706, do công ty chuyển nhà trọn gói thành hưng cung cấp. Khách hàng thêm số điện thoại Zalo kết bạn của chúng tôi sau khi cung cấp thông tin cho nhân viên.
Công ty chuyển nhà thành hưng yêu cầu chủ nhà chung cung cấp thông tin về hình ảnh hoặc video về những thứ cần chuyển, cũng như địa chỉ của hai bên vận chuyển. Chúng tôi sẽ tính toán và thu xếp tốt việc còn lại của công ty. Sau đó, khách hàng nhận được giá dịch vụ chuyển nhà.
Hình thức 2: Sau khi nhận được thông tin, cung cấp địa chỉ của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi nhân viên đến nhà của bạn để thực hiện một cuộc khảo sát báo giá. Chi phí dịch vụ dọn nhà trọn gói phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như số lượng đồ đạc, số lượng đồ dễ vỡ bao bọc, số lượng đồ tháo lắp, số lầu trong nhà, hẻm xe tải vào và quãng đường gần hay xa.

Đóng gói, bao bọc, tháo (lắp) đồ đạc chuyển nhà trọn gói.

Sau khi hoàn thành quá trình ký kết hợp đồng chuyển nhà, bạn sẽ có thể chuyển về nhà mới của mình vào một ngày cụ thể. Công ty Taxi Tải Thành Hưng sẽ sắp xếp nhân viên bốc vác, xe tải và đồ nghề tháo lắp cho đến ngày chuyển nhà. Băng keo, màng pe bao bọc và thùng carton nên được mang theo. nhằm đảm bảo rằng đồ đạc của khách hàng được bảo quản a toàn và tốt nhất có thể.

Tất cả các tài sản của khách hàng Được nhân viên đóng gói, tháo gỡ và bao bọc cẩn thận nhất. Đồ có khả năng vỡ sẽ được ghi lại và đóng gói riêng. Đội ngũ chuyển nhà lành nghề, chuyên nghiệp.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Vận chuyển đồ đạc từ nhà ra xe tải.

Sau khi đóng gói, tháo gỡ và bao bọc. Đồ sẽ được chuyển ra xe tải trong bước tiếp theo. Việc sắp xếp đồ trên xe tải là một việc hết sức quan trọng, nhằm giảm thiểu tối đa khả năng đổ vỡ đồ trong quá trình xe tải ĐỨC MINH di chuyển ở những địa hình khá xấu. Nhân viên của ĐỨC MINH rất nhiệt tình, vui vẻ và cẩn thận, khiến khách hàng cực kỳ an tâm.

Vận chuyển đồ đạc trọn gói đến nhà mới.

Sau khi đồ đạc đã sắp xếp ngăn nắp, an toàn trên xe tải. Tài xế lâu năm, giàu kinh nghiệm trong nghề, thông thạo hết các tuyến đường tại các quận ở TP.HCM. Nhờ đó, việc di chuyển về nhà mới của bạn sẽ rất nhanh và an toàn.

Sắp xếp đồ, lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu khách hàng.

Đồ đạc phải được vận chuyển a toàn về nhà mới. Khi khách hàng yêu cầu, nhân viên sẽ phân công nhau và đưa đồ đến đúng vị trí. Khiêng vác sắp xếp đồ đạc và vận chuyển tháo lắp lại theo yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra lại đồ đạc khi đã chuyển hết qua nhà mới.

Sau khi tháo lắp xong, sắp xếp đồ theo yêu cầu của khách hàng. Trưởng nhóm phải yêu cầu chủ nhà kiểm tra đồ đạc lại một lần nữa. Tìm kiếm xem đồ đạc của bạn có bị hư hại, hỏng hóc, vỡ hay trầy xước không. Nếu đồ đạc bị hư hại, công ty Thành Hưng sẽ chịu trách nhiệm và đền bù cho khách hàng một cách thoải mái. Đảm bảo rằng không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình kiểm tra lại các thứ. Thành Hưng sẽ không chịu trách nhiệm về đồ đạc bị hư hại khi nhân viên trở lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 54/5Y Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
  • Email:     chuyennhaducminh@gmail.com
  • Chăm sóc Khách Hàng: 0903.867.706
  • Hỗ trợ dịch vụ: 0903.865.569
  • Hotline: 18006037
  • Website:     https://chuyennhaducminh.com/