Thép U – Sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của bạn

Đặc tính thép U là cứng, chắc chắn, cường độ chịu lực cao. Thép U tồn tại được trong điều kiện khắc nghiệt hoặc môi trường nhiều hóa chất.

Thép hình là loại thép công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong xây dựng nhà tiền chế. Thép hình được xử lý qua nhiều công đoạn: Xử lý quặng, tạo quặng, tạo dòng thép nóng chảy, đúc tiếp nhiên liệu, cán và tạo thành phẩm. Vì thế chất lượng của thép hình được đảm bảo một cách tốt nhất trong mọi điều kiện. Đặc biệt thép U có khả năng chịu lực khá tốt nhờ bề mặt rộng và kết cấu vững chắc.

Thép U – Sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của bạn

>>> Xem thêm: Thép tấm Hardox 500 cắt theo quy cách

Thép U

Đặc tính thép U là cứng, chắc chắn, cường độ chịu lực cao. Thép U tồn tại được trong điều kiện khắc nghiệt hoặc môi trường nhiều hóa chất. Nó thường được áp dụng trong các công trình nhà máy, sản xuất các thiết bị máy móc sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp hoặc dân dụng. Thép U có nhiều loại, mỗi loại có đặc tính kỹ thuật riêng biệt để sử dụng cho từng công trình, dự án, những cấu trúc máy móc. Thép U đặc biệt hiệu quả trong các công trình xây dựng dân dụng, kết cấu nhà tiền chế,khung sườn xe, bàn ghế nội thất, thùng xe, tháp ăng ten, cột điện cao thế và các loại hàng gia dụng khác.

Quy cách tạo ra các loại thép U

Xử lý quặng:
Quặng sắt là nguyên liệu đầu vào với các loại như: Quặng sắt (Iron ore), quặng viên (Pellet),, quặng thiêu kết và các chất phụ gia như than cốc (coke), đá vôi (lime stone) được đưa vào lò nung (Blast furnace) để kết hợp với nhau tạo nên sự vững chắc cho sản phẩm.

Thép U – Sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của bạn

Tạo dòng thép nóng chảy:
Đây là bước tiếp theo sau khi hoàn tất quá trình xử lý nguyên liệu từ quặng. Dòng kim loại nóng chảy được hình thành từ giai đoạn 1 được dẫn tới lò cơ bản hoặc lò hồ quang điện. Kim loại nóng được xử lý, tách tạp chất và tạo ra sự tương thích giữa các thành phần hoá học, giai đoạn này quan trọng vì nó giúp giữ độ dẻo dai cho vật liệu. Và là cơ sở tạo ra cho loại sản phẩm nào, thuộc mác thép nào.Đúc tiếp liệu:

Xong giai đoạn 2 dòng thép được đưa tới Steel Castings: Đúc các sản phẩm khác. Phôi phiến (Slab) loại phôi thành thường dùng để cán ra thép tấm cán nóng, thép cuộn cán nóng, thép cuộn cán nguội hoặc thép hình. Phôi Bloom là loại phôi có thể sử dụng thay thế cho phôi thanh và phôi phiến.

Phôi được đúc xong tồn tại ở hai trạng thái nóng và trạng thái làm nguội. Các trạng thái có đặc tính khác nhau, nhất là độ bền và cách chống rỉ sét sắt thép khi vật liệu chịu tác động của thời tiết
Giai đoạn cán thép xây dựng:
Đây là giai đoạn cuối cùng để cho ra sản phẩm thép hoàn thiện. Phôi thép được đưa vào nhà máy để cán ra thép cuộn trơn xây dựng. Còn thép tấm dung để cán ra thép tấm đúc. Mỗi bước trong quá trình có những ưu điểm riêng và góp phần hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng.

Công ty Sắt Thép Minh Quân chuyên cung cấp các loại thép tấm, thép hình, thép ống trong xây dựng với chất lượng cao và uy tín. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm 1 cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.

Rất hận hạnh phục vụ quý khách!