Dịch vụ sửa chữa nhà đẹp, chất lượng – uy tín tại Hà Nội

Khi ngôi nhà của bạn có dấu hiệu xuống cấp, bạn có thể muốn mở rộng không gian sống, thay đổi thiết kế nội thất, sơn sửa lại trần tường hay cải thiện hệ thống điện nước để tạo ra một không gian sống khang trang hơn. Nhưng bạn vẫn băn khoăn về chi phí sửa chữa nhà trọn gói không? Có phù hợp với khả năng chi trả của bạn không?
Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải quyết mọi lo lắng của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá trọn gói cho dịch vụ cải tạo nhà, bao gồm từng hạng mục công việc, để giúp bạn dự toán chi phí của việc sửa chữa hoặc cải tạo nhà của mình.
>>> Báo giá Xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2024

Phân loại công trình sửa chữa, cải tạo

Sửa chữa, cải tạo nhà chung cư trọn gói

Các cư dân ở các khu đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thường chọn mua nhà chung cư. Giải pháp hữu hiệu nhất để cung cấp không gian sinh sống cho người lao động tại các thành phố lớn có mật độ dân số cao là xây dựng các chung cư cao tầng.
Phần lớn các căn hộ chung cư được thiết kế dựa trên một khuôn mẫu cụ thể. Đôi khi những thiết kế đó không phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, vì vậy bạn phải tìm kiếm một thợ sửa chữa chuyên nghiệp để thay đổi cấu trúc không gian theo ý muốn của bạn. Ngoài ra, nhà ở chung cư bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề như trần ẩm mốc, bong tróc lớp sơn tường, sàn nhà bị thấm nước và các thiết bị điện nước bắt đầu hư hỏng. Hoặc, bạn có thể phải thay đổi cấu trúc.
Dịch vụ sửa chữa nhà đẹp, chất lượng – uy tín tại Hà Nội
Việc thay đổi vị trí của các phòng ban là một thách thức đối với các nhà chung cư. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi kích thước của phòng bằng cách trang trí lại đồ nội thất, sử dụng vách ngăn thạch cao để chia phòng cho các gia đình có nhiều thành viên hơn, sơn sửa trần tường hoặc cán lại nền. Những phương pháp này sẽ làm cho ngôi nhà trông mới hơn, rộng rãi hơn.
>>> Đơn vị Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chất lượng 

Sửa chữa, cải tạo nhà tập thể

Vào khoảng vài chục năm trước, nhà ở tập thể, một kiểu nhà phổ biến, có mô hình dãy nhà khoảng năm tầng được chia thành nhiều căn hộ với diện tích khoảng vài chục mét vuông.. Đây là mô hình nhà ở thuộc sở hữu nhà nước được xây dựng cho những người làm việc cho chính phủ, các tổ chức xã hội và chính trị và những người làm việc tại các nhà máy và xí nghiệp.
Dịch vụ sửa chữa nhà đẹp, chất lượng – uy tín tại Hà Nội
Mặc dù nhà tập thể có nhiều đặc điểm tương đồng với kiểu nhà chung cư, nhưng nhà tập thể bị giới hạn hơn nhiều so với nhà ở chung cư hiện đại trong các khía cạnh như diện tích không gian, nội thất và tiện ích. Hiện nay, các căn hộ tập thể đã xuống cấp nghiêm trọng do tuổi đời lâu năm và sự hư hỏng dần dần của trần, tường, sàn và các thiết bị sử dụng trong gia đình. Do đó, việc sửa chữa nhà tập thể là cần thiết để cải thiện chất lượng sống, đảm bảo không gian sinh hoạt sạch sẽ và tiện nghi cho cuộc sống gia đình.
Do các căn hộ được xây dựng liền kề với nhau theo một mô hình cấu trúc chung, việc đục phá, tháo dỡ tường và sàn thường trở nên khó khăn hơn trong nhà ở chung cư. Để tránh ảnh hưởng đến kết cấu chung hoặc gây ồn ào ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của những căn hộ xung quanh, việc cải tạo nhà tập thể phải tuân thủ các quy định kỹ thuật của toàn nhà.

Sửa chữa, cải tạo nhà ống

Mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay là nhà ống, có chiều ngang hẹp và chiều sâu dài. vì điều này khiến không gian bên trong nhà bí bách và ẩm thấp do thiếu ánh sáng và không khí lưu thông.
Các hạng mục sau đây thường được sửa chữa trong nhà ống:
  • Tường được phá dỡ và xây mới để phân chia lại mặt bằng không gian
  • Mở rộng cửa chính hoặc thêm cửa sổ bằng cách cơi nới tầng đục phá tường khi xây mới.
  • Xây trát lại tường đã bị vữa
  • Cán lại nền, tôn cao nền
  • Trần, đóng trần, sơn tường, ốp tường và lát sàn
  • Xử lý chống thấm trần đối với tường
  • Thay đổi thiết kế đồ nội thất trong ngôi nhà…
Sửa chữa nhà có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa—tiết kiệm đến 80% so với việc xây mới lại sau khi phá dỡ toàn bộ ngôi nhà cũ. Thay vì làm mới toàn bộ, bạn chỉ cải tạo những phần cần thiết và xuống cấp. Điều này vừa giúp giảm chi phí vừa mang đến không gian nhà hoàn mỹ theo ý muốn của bạn, cung cấp tất cả các tiện nghi cần thiết cho cuộc sống và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sửa chữa, cải tạo nhà phố

Vì cấu trúc của nhà phố giống như cấu trúc của nhà ống nên các phần cần cải tạo cũng giống như những phần được trình bày phía trên trong phần cải tạo nhà ống. Tuy nhiên, do mật độ nhà ở cao ở các khu phố, tình trạng bí bách, ngột ngạt do lưu thông khí kém là điều dễ hiểu. Do đó, người ta thường nói về việc cải tạo mặt tiền và mở rông giếng trời để tận dụng tối đa không khí lưu thông và ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhà.
Bạn có thể làm cho không gian sinh hoạt của gia đình của mình trở nên hoàn hảo hơn bằng cách sửa chữa nhà phố, mang lại cho họ một không gian thoải mái, rộng rãi và tiện nghi đầy đủ. Biến ngôi nhà của bạn trở nên thẩm mỹ và sang trọng hơn.

Sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4

Sau một thời gian dài sử dụng, nhà cấp 4 trở nên cũ kỹ và xuống cấp. Trần và tường bị ẩm mốc do thấm dột, gạch nền phồng rộp, nội thất mối mọt, thiết bị điện nước bị hư hỏng và các vấn đề khác. khiến cuộc sống sinh hoạt của bạn trở nên bất tiện do gặp nhiều vấn đề không may xuất phát từ ngôi nhà cấp 4 lâu năm này. Để đáp ứng chất lượng cuộc sống của bạn, bạn có thể phải suy nghĩ về việc cải tạo hoặc nâng tầm giá trị ngôi nhà cũ kỹ này.
Người ta thường gọi nhà cấp 4 với các hạng mục cải tại sau:
– Mở rộng diện tích nhà bằng cách xây thêm tầng và thiết kế gác lửng
– Mở rộng hệ thống chính và cửa sổ để lưu thông khí và thu hút ánh sáng tự nhiên
Xử lý trần mái tôn bị dột hoặc nứt tường, chống thấm tường
– Sàn, nền, sơn sửa hoặc ốp lát tường
– Sửa chữa thiết kế điện nước và nội thất
Các phần sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói và nhà ống của nhà cấp 4 đều giống nhau. Tuy nhiên, cấu trúc nhà sẽ được xây dựng theo cách khác nhau cho mỗi vị trí. Để được tư vấn về các giải pháp sửa chữa hợp lý vừa giảm chi phí vừa tạo ra không gian nhà như mong muốn của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999