Báo giá sửa nhà trọn gói uy tín số 1 Hà Nội 2023

Kiến Trúc & Xây Dựng Trường Sinh xin kính chào Quý vị. Kiến Trúc & Xây Dựng Trường Sinh xin kính chúc tất cả các Quý vị luôn vui vẻ và thành công !
Với nền kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu cũng chất lượng cuộc sống ngày một cải thiện thì việc xây dựng nhà, cải tạo sửa chữa nhà cửa ngày một gia tăng. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có rất nhiều ngôi nhà đã xuống cấp, hoặc có rất nhiều những ngôi nhà được xây dựng từ nhiều năm trước đó mặc dù phần kết cấu của ngôi nhà là khá tốt nhưng đã trở lên cũ, lỗi mốt theo thời gian hoặc không gian sử dụng trật hẹp, công năng sử dụng của ngôi nhà không còn phù hợp với sự phát triển của các thế hệ trong gia đình.

Vậy Quý vị phải làm gì để ngôi nhà của Quý vị sẽ trở lên rộng rãi hơn, cũng như thay đổi không gian, thay đổi kiến trúc, thay đổi công năng sử dụng cho hoàn hảo, hợp với xu hướng thiết kế hiện đại và hợp với phong thủy của Quý vị? Để thay đổi thiết kiết của ngôi nhà cho phù hợp trong khi phần kết cấu còn khá vững chắc thì việc sửa nhà, sửa chữa cải tạo nhà sẽ là giải pháp tối ưu cho Quý vị.

>>> Đơn vị Cải tạo sửa chữa nhà uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Kiến trúc Trường Sinh.

 • Khảo đánh giá hiện trạng công trình
 • Thiết kế kiến trúc sửa nhà trọn gói.
 • Thiết kế kết cấu sửa nhà trọn gói.
 • Lập dự toán báo giá sửa nhà trọn gói 
 • Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói
 • Phá dỡ cải tạo, sửa nhà trọn gói
 • Phá dỡ giải phóng hoàn trả mặt bằng công trình.
 • Cung cấp nhân công, vật liệu xây dựng sửa nhà trọn gói ( Đặc biệt xây dựng Trường Sinh luôn sẵn có đội ngũ thợ tay nghề giỏi, ý thức và trách
 • nhiệm tốt trong công việc, luôn phục vụ Quý vị mọi lúc mọi nơi)
 • Thi công xây trát, ốp lát.
 • Thi công sơn bả, đóng trần thạch cao.
 • Thi công chống thấm, sàn mái
 • Thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên, công nghiệp

Kiến Trúc và Xây dựng Trường Sinh là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với CHỮ TÍN + CHỮ TÂM đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát tại công trình được đào tạo bài bản từ các trường đại học chính quy đặc biệt với đội ngũ thi công từ 30-50 người tay nghề giỏi, ý thức và trách nhiệm thuộc BIÊN CHẾ của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng ngoài mong đợi. Dưới đây Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh trân trọng gửi đến Quý vị Báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023 để Quý vị cùng tham khảo.

sửa nhà trọn gói

>>> 33 Mẫu Thiết Kế Homestay Đẹp Ấn Tượng Nhất

Cải tạo sửa chữa nhà trọn gói là gì?

Cải tạo, sửa chữa  nhà trọn gói đó là chủ đầu tư giao khoán trọn gói cho công ty chuyên sửa nhà từ việc khảo sát đánh giá hiện trạng, đánh giá kết cấu, thiết kế sửa chữa cải tạo nhà, lập hồ sơ xin cấp phép sửa chữa cải tạo nhà, lập tiến độ, biện pháp thi công phá dỡ sửa nhà từ A-Z… thì được gọi là cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói.

Vì sao nên Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói ?

Như Quý vị đã biết với nền kinh tế đang phát triển như hiện nay thì tất cả các Quý vị đều đang rất bận mải với công việc của mình hầu hết quỹ thời gian Quý vị đều dành cho công việc ở mỗi cơ quan của của Quý vị. Vậy khi Quý vị đang có ý định sửa chữa cải tạo nhà thì Quý vị nên chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn góiSửa chữa cải tạo nhà trọn gói sẽ giúp ngôi nhà của Quý vị trở lên hoàn hảo hơn lại vừa tiết kiệm thời gian, Quý vị yên tâm với công việc của mình.

>>> Dịch vụ Sửa chữa chung cư uy tín tại Hà Nội 

Sửa nhà trọn gói Quý vị cần lưu ý những gì ? 

Cải tạo sửa chữa nhà là một trong những công việc vô cùng khó khăn và phức tạp. Là một CHUYÊN GIA trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà trọn gói chúng tôi nhận thấy việc sửa chữa cải tạo nhà còn khó khăn hơn việc xây mới rất nhiều. Vậy để ngôi nhà của Quý vị trở lên hoàn hảo, bền mãi với thời gian và an toàn trong quá trình sửa chữa thì Quý vị cần phải thuê một công ty chuyên sửa nhà trọn gói có năng lực thực sự và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà để kết hợp với Quý vị khảo sát hiện trạng công trình, đánh giá kết cấu chịu lực của ngôi nhà xem ngôi nhà của Quý vị có thực sự đảm bảo an toàn để sửa chữa cải tạo hay cơi nới thêm tầng hay không.

sửa nhà trọn gói

Cách tìm công ty sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội.

Thành phố Hà nội là một trong những thành bố có mật độ dân sống đông đúc, có nhiều cơ quan đầu não tập trung tại đây. Là một thành phố đông dân, đường phố trật hẹp nên việc sửa chữa cải tạo nhà ở là vô cùng phức tạp và gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế để giải quyết được những khó khăn trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà đòi hỏi đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà phải có năng lực và kinh nghiệm.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các công ty xây nhà trọn góisửa nhà trọn gói. Nhưng để tìm được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín là không hề đơn giản. Quý vị chỉ cần một thao tác rất nhỏ trên google hoặc các trang mạng xã hội khác là sẽ xuất hiện một loạt các công ty sửa nhà với nhiều báo giá sửa nhà hay sửa nhà giá rẻ khác nhau. Vậy làm thế nào  Quý vị tìm trong số này một công ty chuyên sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp để giải quyết tất cả các nhu cầu của Quý vị? Kiến trúc Trường Sinh xin chỉ cho Quý vị cách làm thế nào để chọn cho mình một công ty sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Thứ nhất: Để kiểm tra năng lực của công ty đó Quý vị cần phải kiểm tra năng lực của họ thông qua các công trình thực tế. Để có một cách nhìn tổng quan Quý vị nên đi thăm quan các công trình thực tế mà công ty đó đã từng thi công sửa chữa. Cẩn thận hơn Quý vị nên hỏi các chủ đầu tư đã từng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty đó để họ đánh giá về chất lượng công trình cũng như chất lượng phục vụ.

Thứ hai: Quý vị cần phải đi thăm quan các công trình họ đang thi công để đánh giá về chất lượng công trình cũng như đội ngũ trực tiếp thi công xem có đáp ứng đủ về yếu tố con người hay không.

Thứ ba: Là một công ty sửa nhà trọn gói Uy tín và chuyên nghiệp họ phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty rõ ràng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát tại công trình phải chuyên nghiệp. Để kiểm tra được vấn đề này trước khi Quý vị ký kết hợp đồng Quý vị cần phải đến Trụ sở của công ty đó đàm phán và trao dổi công việc.

Nếu giải quyết được 3 yếu tố nêu trên thì Quý vị có thể yên tâm giao công trình sửa chữa nhà của mình cho nhà thầu đó. Chắc chắn họ sẽ giải quyết tốt các yêu cầu mà Quý vị đang cần.

Dự toán, báo giá cải tạo sửa nhà trọn gói.

Một công ty sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp ngoài việc công ty đó sẽ lên cho Quý vị những phương án thiết kế sửa chữa tối ưu nhất, họ còn bám sát các hạng mục công việc từ đó sẽ triển khai lập dự toán chi phí sửa chữa nhà chính xác nhất để tránh xảy ra những chi phí phát sinh mà Quý vị không thể lường trước được.
Đối với Dự toán, báo giá cải tao sửa nhà trọn gói của một công ty sửa nhà chuyên nghiệp họ sẽ thể hiện một cách chi tiết, minh bạch không mập mờ trong báo giá sửa nhà trọn gói

Lưu ý khi lựa chọn công ty sửa nhà trọn gói giá rẻ.

Đã có rất nhiều gia chủ chỉ vì cân đo đong đếm so sánh tổng giá trị mà không để ý đến nội dung trong dự toán sửa chữa nhà cửa. Sau khi quyết toán họ sẽ nghiệm thu theo khối lượng thực tế đến khi đó giá trị quyết toán chi phí sửa nhà sẽ bị tăng lên so với dự toán ban đầu rất nhiều.

Hoặc có thể có những nhà thầu vì năng lực yếu kém, khi khảo sát hiện trạng công trình không lắm bắt hết các đầu việc đến khi thi công sẽ bị phát sinh khiến cho Quý vị không chủ động được tài chính và cảm thấy mệt mỏi. Chưa kể đến những nhà thầu đưa ra báo giá sửa nhà giá rẻ họ sẵn sàng bớt xén vật tư, đội ngũ thi công cẩu thả khiến cho công trình kém chất lượng. Trước khi đi đến quyết định sửa chữa nhà cửa ngoài việc tìm cho mình một công ty sửa nhà trọn gói có năng lực thì vấn đề lựa chọn báo giá sửa nhà của các nhà thầu là vô cùng quan trọng. Đơn giá sửa nhà trọn gói sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ cũng như chất lượng của công trình.

Trách nhiệm của Quý vị đối với việc sửa nhà trọn gói

Để ngôi nhà của Quý vị trở lên hoàn hảo và không bị lãng phí cũng như không bị phát sinh ngoài mong muốn trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà thì Quý vị cần phải nêu rõ những yêu cầu cho nhà thầu để họ lên phương án thiết kế sửa chữa sao cho vừa tối ưu mà lại tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà cửa. Khi đã thống nhất phương án sửa chữa Quý vị cần phải tuân thủ phương án thiết kế mà hai bên đã thống nhất.  Quý vị không nên tham khảo ý kiến của những người không am hiểu để rồi thay đổi thiết kế khiến cho công trình bị đội chi phí, không đảm bảo chất lượng. Trong Quá trình sửa chữa hai bên phải thường xuyên kết nối với nhau để đưa ra những giải pháp tốt nhất. Ngoài ra Quý vị cần phải thường xuyên giám sát chặt chẽ để công trình trở nên chất lượng hơn.